16:46 ICT Chủ nhật, 21/10/2018 Liên đội trường TH Đức Hương tổ chức chương trình "Khúc hát tri ân" chào mừng ngày nhà giáo Việt nam | Trường TH Đức Hương tổ chức thành công đại hội Liên đội năm học 2017 - 2018 | Trường TH Đức Hương tổ chức hội nghị CB CC VC Năm học 2017-2018 | Lễ khai giảng năm học mới | Công đoàn trường TH Đức Hương tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 | Trường TH Đức Hương tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2018 | Liên đội Trường TH Đức Hương tổ chức thành công Liên hoan "Phụ trách sao giỏi" năm học 2015 - 2016 | Trường TH Đức Hương tổ chức tham cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota với chủ đề “Chiếc Ô tô mơ ước” lần thứ V. | Lễ quyên góp 3 đủ | Liên đội Trường TH Đức Hương tổ chức buổi Tọa đàm nghe CCB nói chuyện truyền thống kỷ niệm 71 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam |

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 205025

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Của Trường

Chủ nhật - 13/03/2016 19:31
Cô Bùi Thị Ngọc Anh bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường khai mạc liên hoan

Thực hiện kế hoạch Liên nghành số 73 KH/LN ngày 21/12/2015 giữa Huyện Đoàn Vũ Quang và phòng GDĐT Vũ Quang  về việc tổ chức Liên hoan “Phụ trách Sao giỏi” cấp Huyện năm học 2015 - 2016. Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2016 Liên đội Trường TH Đức Hương tổ chức Liên hoan "Phụ trách sao giỏi" lần thứ nhất năm học 2015-2016. Về dự với Liên đội có Thầy Trần Xuân Hải chuyên viên phòng GDĐT Vũ Quang, Chị Hoàng Thị Hoài Bí thư Đoàn Xã Đức Hương cùng các Bác đại diện hội cha mẹ học sinh, các Thầy, cô giáo và 167 bạn Đội viên, sao nhi đồng. Buổi Liên hoan đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của các phụ trách sao và sự cổ vũ nhiệt tình, sôi động của các bạn Đội viên, sao nhi đồng trong toàn Liên đội. Sau hơn hai giờ làm việc, trải qua 3 vòng thi các phụ trách sao đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Qua buổi Liên hoan đã chọn ra được 3 phụ trách sao xuất sắc đạt giải.                                                          Liên hoan "Phụ trách sao giỏi" Liên đội Trường TH Đức Hương đã để lại những hình ảnh đẹp trong lòng đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh.
                                                                                                     Tác giả bài viết: Lê Thanh Tú
Một số hình ảnh trong buổi Liên hoan.