08:08 EDT Thứ bảy, 23/06/2018 Liên đội trường TH Đức Hương tổ chức chương trình "Khúc hát tri ân" chào mừng ngày nhà giáo Việt nam | Trường TH Đức Hương tổ chức thành công đại hội Liên đội năm học 2017 - 2018 | Trường TH Đức Hương tổ chức hội nghị CB CC VC Năm học 2017-2018 | Lễ khai giảng năm học mới | Công đoàn trường TH Đức Hương tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 | Trường TH Đức Hương tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2018 | Liên đội Trường TH Đức Hương tổ chức thành công Liên hoan "Phụ trách sao giỏi" năm học 2015 - 2016 | Trường TH Đức Hương tổ chức tham cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota với chủ đề “Chiếc Ô tô mơ ước” lần thứ V. | Lễ quyên góp 3 đủ | Liên đội Trường TH Đức Hương tổ chức buổi Tọa đàm nghe CCB nói chuyện truyền thống kỷ niệm 71 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam |

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 198017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Của Trường

Thứ năm - 03/03/2016 09:24

Được sự quan tâm chỉ đạo của phòng giáo dục Vũ Quang về cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota với chủ đề “Chiếc Ô tô mơ ước” lần thứ V.
Trường TH Đức Hương đã triển khai phát động hưởng ứng cuộc thi với mục đích: Góp phần phát triển năng lực thẩm mỹ, sáng tạo và tăng cường giáo dục kỹ năng sống, ý thức chấp hành luật giao thông cho học sinh.
Tạo sân chơi bổ ích, khơi dậy cho học sinh thể hiện niềm đam mê sáng tạo, ước mơ bay bổng, trí tưởng tượng phong phú, độc đáo của các em về một phương tiện giao thông trong an toàn, thân thiện trong tương lai.
Thông qua cuộc thi đã khơi dậy cho các em nhiều kiến thức, kỹ năng các em phát huy được tính tích cực, chủ động, tự giác, hứng thú học tập và rèn luyện. Những bài vẽ các em đã thể hiện được cảm nhận riêng của mình về một thế giới có nhiều ô tô đủ các màu sắc, hình dáng khác nhau và mỗi bài vẽ thể hiện được ý tưởng riêng khá độc đáo và sáng tạo như ô tô điều khiển bằng không  khí,  không cần người điều khiển để khi lỡ tai nạn xẩy ra không làm ảnh hưởng đến tính mạng con người, và chất thải ra là không khí trong lành không ảnh hưởng đến môi trường……………….
Kết thúc cuộc thi trường đã nhận được 125 bài dự thi với cách thể hiện khác nhau.
Kính mong được sự góp ý của ban tổ chức để những ý tưởng của các em được hoàn thiện hơn, để một ngày không xa ước mơ đó sẽ trở thành hiện thực .
                                                                                             Tác giả:  Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Một số hình ảnh hoạt động của các em tham gia vẽ tranh